Giới thiệu

TD GLOBAL CONSULTANT LLC. 

INVESTMENT & EDUCATION CONSULTANTS 

 

Với khát vọng đưa thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận một trong những nền giáo dục tiến bộ hàng đầu thế giới và niềm đam mê tư vấn du học đã thúc đẩy TD GLOBAL CONSULTANT ra đời. Chữ TD trong tên công ty là viết tắt của từ TALENT DEDICATION mang ý nghĩa sự tận tâm, cống hiến cho công việc ươm mầm và phát triển tài năng cho xã hội. Đó cũng chính là kim chỉ nam định hướng cho hoạt động và phương hướng phát triển của chúng tôi.    

Các giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp. Đội ngũ TD GLOBAL CONSULTANT luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và học sinh.  


giay-phep-hoat-dong-td-global-consultant

Ms. Lâm Thơ 

CEO & Founder 

Khởi đầu với mong muốn chắp cánh ước mơ du học Mỹ cho thế hệ trẻ, cô Lâm Thơ đã đồng hành cùng nhiều bạn du học sinh Mỹ với những thành tựu nhất định. 

Khi còn ở Việt Nam, cô Lâm Thơ từng có kinh nghiệm lâu năm trong vai trò Giám đốc tại các trung tâm Anh ngữ lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đến khi định cư Mỹ, niềm đam mê hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã thôi thúc cô quay lại với nghề và quyết định thành lập công ty tư vấn du học TD GLOBAL CONSULTANT.  

Với phương châm hoạt động lấy học sinh làm gốc, cô luôn lắng nghe, tìm hiểu rõ từng hoàn cảnh, mong muốn của mỗi học sinh và gia đình để có thể đưa ra nhiều giải pháp cho phụ huynh lựa chọn điều gì là tốt nhất cho học sinh và gia đình. 

Bên cạnh đó, để giảm gánh nặng tài chính cho phụ huynh, cô Lâm Thơ cũng luôn cố gắng tìm kiếm những trường có môi trường giáo dục và chương trình đào tạo tốt với mức học phí ưu đãi tốt nhất. Sự tâm huyết và nhiệt tình của cô còn thể hiện ở cam kết đồng hành lâu dài, hỗ trợ các em hòa nhập môi trường học quốc tế, phát triển bản thân để có thể đạt kết quả tối ưu.